Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, chi phí công khai

Nếu thông thường khi đến tuổi trưởng thành bao quy đầu của nam giới có thể tự tuột xuống khi dương vật cương cứng để lộ phần quy đầu thì một trong những trường hợp mắc dài/hẹp bao quy đầu lại không làm được điều đó. Những bất thường ở bao quy đầu gây nên những ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày, chất lượng cuộc sống và khả năng sinh sản của nam giới. Cắt bao quy đầu là thủ thuật giúp khắc phục tình trạng trên. Tuy nhiên nhiều nam giới chưa có những hiểu biết nhất định về phương pháp này. Những thông tin tổng quan về phương pháp cắt bao quy đầu dưới đây sẽ cung cấp cho nam giới những kiến thức cần thiết.

cắt bao quy đầu

1.. Cắt bao quy đầu là gì?

Nếu như thông thường khi đến tuổi trưởng thành da bao quy đầu của nam giới có thể tuột xuống khi dương vật cương cứng để lộ ra phần quy đầu thì trong một số trường hợp nam giới mắc dài/hẹp bao quy đầu thì không thể làm được điều đó. Những bất thường ở bao quy đầu không chỉ mang nhiều phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày, mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của người bệnh mà viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, ung thư dương vật là dẫn chứng điển hình. Có tới khoảng 60% nam giới trưởng thành mắc dài/hẹp bao quy đầu cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản nhằm loại bỏ lớp bao da thừa bọc lấy đầu dương vật giúp chấm dứt hiệu quả và triệt để tình trạng dài/hẹp bao quy đầu, mang lại nhiều lợi ích cho nam giới. Thủ thuật cắt bao quy đầu phải được tiến hành tại cơ sở y tế do các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện.

2.. Cắt bao quy đầu để làm gì? Tác dụng gì?

Theo bác sĩ Lê Văn Hốt – bác sĩ chuyên khoa Nam, Ngoại tiết niệu hiện đang công tác tại phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, cắt bao quy đầu là phẫu thuật giúp khắc phục những tình trạng dưới đây:

– Dài bao quy đầu: Là tình trạng bao quy đầu quá dài, trùm kín phần đầu dương vật và lỗ niệu đạo khiến cho quy đầu không thể tự lộ ra ngoài được.

– Hẹp bao quy đầu là tình trạng miệng bao quy đầu nhỏ, lớp bao da quy đầu bó chặt lấy phần quy đầu, khi nam giới cương cứng bao quy đầu không thể tuột xuống được, nếu dùng tay cố tình tuột xuống sẽ gây cảm giác đau đớn.

– Nghẹt bao quy đầu thường xảy ra ở những trường hợp bị hẹp bao quy đầu. Đó là khi nam giới cố lộn bao quy đầu ra sau để lộ ra phần quy đầu nhưng không thể lộn lại được mà cần có sự can thiệp của bác sĩ.

– Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở bao quy đầu, biểu hiện điển hình là: viêm tấy, sưng đỏ, phù nề ở đầu dương vật; xuất hiện các mụn, những nốt ban nhỏ hoặc các đốm màu trắng ở vùng quy đầu. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do dài/hẹp bao quy đầu gây ra.

Cũng theo bác sĩ Hốt, cắt bao quy đầu là phương pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu, đồng thời mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới như:

– Vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng hơn, bao quy đầu phát triển bình thường.

– Tránh nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa như: viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu, viêm nhiễm tại bộ phận sinh dục; tránh được tình trạng tiểu khó, tiểu đau, tiểu rát, tiểu nóng, phù nề dương vật, xuất tinh sớm…

– Giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

– Phòng tránh nguy cơ ung thư dương vật, nâng cao sức khỏe sinh sản.

– Bảo vệ chức năng sinh lý, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, tự tin khi gần gũi với bạn tình…

– Phòng tránh nguy cơ ung thư dương vật.

3.. Quy trình cắt bao quy đầu

Tại phòng khám Nam khoa 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội thì quy trình cắt bao quy đầu được thực hiện theo những bước sau:

3..1 Trước khi cắt bao quy đầu

Trước khi thực hiện cắt bao quy đầu, nam giới sẽ được các bác sĩ thăm khám để biết được tình trạng dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu, có bị viêm nhiễm bao quy đầu hay không? Nếu như bị viêm nhiễm thì cần điều trị kết hợp viêm nhiễm và làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Đồng thời cần làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiến hành thủ thuật.

3.2. Trong quá trình thực hiện cắt bao quy đầu

Quy trình thực hiện trong phòng phẫu thuật khoảng từ15-20 phút bao gồm việc bác sĩ thực hiện sát trùng vết mổ, tiêm thuốc gây tê để giảm đau. Cắt bỏ lớp da thừa sau đó khâu và cầm máu. Với kỹ thuật chuyên môn, sự khéo léo, tỉ mỉ của bác sĩ; vết thương sẽ mau chóng lành, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng của dương vật.

Tại phòng khám, bác sĩ chuyên khoa áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu mang lại sự chính xác, an toàn, hiệu quả. Phương pháp này có những ưu điểm như:

An toàn: Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản, không ảnh hưởng đến dương vật cũng như sức khỏe của nam giới, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Không đau: Trong suốt thời gian thực hiện phương pháp này, nam giới sẽ không có cảm giác đau, hạn chế tối đa tổn thương.

Nhanh chóng: chỉ khoảng 15-20 phút, không cần nằm viện, chỉ cần nghỉ ngơi tại cơ sở y tế khoảng 1-2 tiếng là có thể trở về nhà.

Ít thương tổn, không để lại sẹo: Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, bàn tay khéo léo đã tiến hành thủ thuật ít tổn thương, hồi phục nhanh chóng mà không để lại sẹo.

Phục hồi nhanh: sau khoảng 7-10 ngày, không ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày.

3.3. Sau khi cắt bao quy đầu

Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ được nghỉ ngơi tại phòng khám để bác sĩ theo dõi rồi có thể trở về nhà. Cắt bao quy đầu tuy là thủ thuật đơn giản nhưng sau thủ thuật nam giới cần tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa để quá trình phục hồi nhanh và an toàn.

dia-chi-cat-bao-quy-dau

4.. Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Cắt bao quy đầu là thủ thuật giúp điều trị dài/hẹp bao quy đầu tốt nhất hiện nay. Thủ thuật này diễn ra trong thời gian ngắn (15-20 phút), ít chảy máu, không gây biến chứng, hồi phục nhanh… Tuy nhiên, để đảm bảo được những yếu tố trên thì nam giới cần phải thực hiện tại địa chỉ y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, công nghệ hiện đại, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng, vô khuẩn… để tránh xảy ra những biến chứng nguy hiểm. Bởi chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể dẫn đến những nguy hiểm khôn lường.

Vậy địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội? Tọa lạc tại địa chỉ số 36 Ngô Quyền, phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội – đơn vị y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội đã và đang trở thành địa chỉ y tế uy tín cho rất nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh lý nam khoa nói chung và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu nói riêng hiệu quả. Trong suốt quá trình thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu các bác sĩ luôn chú trọng, đảm bảo đúng quy trình tránh xảy ra những sai sót trong chuyên môn, xứng đáng là địa chỉ cắt bao quy đầu tin cậy của người bệnh. Sở dĩ đạt được điều đó là phòng khám có:

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiết niệu, Nam học được đào tạo bài bản và giám sát chặt chẽ; bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn của thủ đô, đạt danh hiệu thầy thuốc ưu tú với hơn 20 năm kinh nghiệm như bác sĩ Lê Văn Hốt, bác sĩ HốtNguyễn Minh Thư.
Phòng phẫu thuật vô trùng theo tiêu chuẩn y tế, thiết bị y tế hiện đại cho kết quả nhanh, chính xác.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiệt tình sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe của người bệnh. Dịch vụ đặt lịch hẹn khám miễn phí tiết kiệm thời gian, nhanh gọn và được hưởng nhiều ưu đãi từ phòng khám.

Phòng khám thực hiện khám chữa bệnh theo quy tắc 1 bác sỹ – 1 bệnh nhân, tất cả các thông tin của người bệnh, thông tin bệnh lý đều được bảo mật tuyệt đối.

Đến phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, bệnh nhân sẽ không phải làm những thủ tục rườm rà, chờ đợi lâu mà sẽ được nhân viên y tế chăm sóc chu đáo, nhiệt tình với chi phí hợp lý, chất lượng điều trị cao, nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

5.. Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Về chi phí cắt bao quy đầu, bác sĩ cho biết: Cắt bao quy đầu liên quan đến nhiều yếu tố như: Trình độ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị y tế do đó mà chi phí cắt bao quy đầu cũng phụ thuộc vào những yếu tố đó. Không thể đưa ra nhận định địa chỉ y tế cắt bao quy đầu đắt hay rẻ. Bởi nhiều trường hợp nam giới tự ti, xấu hổ mà tìm đến những địa chỉ vắng, tận sâu trong ngõ hẻm mà không biết rằng tại những nơi này điều kiện không đảm bảo, chất lượng đội ngũ bác sĩ, mức độ phục vụ… nên chi phí rẻ (thậm chí có nhiều bạn trên diễn đàn có chia sẻ, chỉ mấy trăm ngìn có thể cắt bao quy đầu) mà không biết rằng những việc làm này nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của nam giới.

Hơn nữa, tình trạng của mỗi người là khác nhau (dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, đối tượng mắc bệnh có thể là người lớn hay trẻ nhỏ), do đó, chi phí làm thủ thuật cắt bao quy đầu cũng khác nhau. Vì vậy, để hỏi về mức chi phí cụ thể mà không biết tình trạng bệnh của mỗi người là điều khó có thể trả lời chính xác được. Nam giới cần lựa chọn những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chi phí công khai, niêm yết theo quy định của Sở Y tế và chỉ những địa chỉ chi phí không công khai về chi phí thì mới đáng lo ngại và cần cảnh giác.

6.. Một số thắc mắc với cắt bao quy đầu

6.1. Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, không ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Mặt khác thủ thuật này mang lại nhiều lợi ích như: vệ sinh vùng kín dễ dàng hơn, giảm nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm, giúp cho dương vật phát triển bình thường, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hạn chế nguy cơ rối loạn chức năng sinh lý; nam giới tự tin khi gần gũi với bạn tình. Phòng tránh nguy cơ gây nên ung thư dương vật, vô sinh – hiếm muộn…

6.2. Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Sau khi cắt bao quy đầu, phần bao da quy đầu dài sẽ được loại bỏ, nam giới có thể dễ dàng lộn bao quy đầu khi dương vật cương cứng mà không cảm thấy đau đớn hay gây ra những trở ngại gì cho việc vệ sinh cũng như loại bỏ được những trở ngại không tốt cho sức khỏe.

Theo bác sĩ Hốt: Thông thường, sau khi làm thủ thuật cắt bao quy đầu xong thì khoảng 1-2 tuần thì vết thương sẽ lành lại, tuy nhiên vùng quy đầu hết sức nhạy cảm nên rất dễ bị tổn thương và gây cảm giác khó chịu cho nam giới. Vì vậy, thường là sau khoảng 1 tháng hoặc có thể hơn 1 tháng, tùy theo cơ địa, tình trạng sức khỏe của từng người thì mới có thể quan hệ tình dục lại được. Vì vậy, trước khi quan hệ tình dục, nam giới cần hỏi ý kiến của bác sĩ để biết được tình trạng sức khỏe cũng như khả năng phục hồi của bản thân.

6.3. Cắt bao quy đầu có đau không?

Thủ thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội không đau, an toàn, nhanh chóng. Toàn bộ quá trình làm thủ thuật cắt bao quy đầu được diễn ra theo đúng quy trình nghiêm ngặt. Với công nghệ gây tê tại chỗ, cùng tay nghề cao, sự khéo léo của bác sĩ thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng mà không gây đau đớn nào. Sau thủ thuật, nam giới sẽ được khâu lại vết thương, băng vết thương và nghỉ ngơi khoảng 1-2 giờ là có thể trở về nhà. Người bệnh sẽ được chỉ định sử dụng một số loại thuốc giúp kháng viêm, giảm đau đớn. Bởi lẽ, sau khi hết thuốc tê nam giới sẽ cảm thấy đau, tức ở vết thương. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ nhanh chóng qua đi khi vết thương bắt đầu lành lại.

6.4.Không cắt bao quy đầu có sao không?

Không cắt bao quy đầu thì người bệnh không thể khắc phục được tình trạng dài/hẹp bao quy đầu và phải đối mặt với những biến chứng mà bệnh gây ra như: gây nên phiền toái trong cuộc sống, ảnh hưởng đến quá trình tiểu tiện, công việc, học tập…; dễ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa (viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn, nguy cơ vô sinh – hiếm muộn, nguy cơ ung thư dương vật); rối loạn chức năng sinh lý, ảnh hưởng đến chức năng tình dục; dễ lây viêm nhiễm sang cho bạn tình…

6.5.Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành, khỏi hẳn

Thông thường, sau khi cắt bao quy đầu khoảng 2 tuần, nếu được chăm sóc tốt và đúng cách vết thương sẽ nhanh lành lại và không ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc hàng ngày. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp thời gian hồi phục có thể lâu hơn, mất nhiều thời gian hơn. Điều này tùy thuộc vào cơ địa, sức đề kháng, chế độ ăn uống, chăm sóc sau thủ thuật, kiêng cữ của mỗi người.

Bác sĩ cũng lưu ý, do vùng quy đầu dương vật là bộ phận nhạy cảm, vì vậy để đảm bảo an toàn thì khi vết thương khỏi hoàn toàn mới được quan hệ tình dục. Việc quan hệ tình dục quá sớm có thể gây nên tổn thương ở bao quy đầu, gây đau rát, thậm chí là chảy máu…

Việc chăm sóc cẩn thận sau khi cắt bao quy đầu có vai trò quan trọng giúp nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Nam giới cần sát trùng, thay băng gạc cho vết thương hàng ngày theo chỉ định, tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ; giữ vệ sinh sạch sẽ, khô ráo tránh nhiễm trùng; mặc quần rộng, thoáng; không hoạt động mạnh hoặc lao động nặng nhọc; tuyệt đối không được quan hệ tình dục cho đến khi vết thương lành hẳn. Có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lí, tránh những đồ ăn cay, nóng… Sau thủ thuật khoảng 1 tháng thì người bệnh có thể hoàn toàn phục hồi và trở lại cuộc sống thường nhật.


BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TƯ VẤN 0243 825 5599 ĐẶT HẸN