Hình ảnh dài bao quy đầu và cách điều trị

Có đến 90% trường hợp nam giới bị ung thư dương vật xuất phát từ nguyên nhân bị dài bao quy đầu. Tình trạng này không chỉ khó khăn cho việc vệ sinh, sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, chất lượng đời sống tình dục của nam giới. Dài bao quy đầu có thể thấy ở nam giới trưởng thành và cả những bé trai, trẻ sơ sinh. Cần nhận biết sớm những dấu hiệu dài bao quy đầu để có hướng xử lý kịp thời. Dưới đây là hình ảnh dài bao quy đầu mà bạn cần tìm hiểu.

hinh-anh-dai-bao-quy-dau

Hình ảnh giúp nam giới dễ dàng phân biệt dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là tình trạng lớp bao da quy đầu bao trùm lấy toàn bộ phần quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng mà phải dùng tay mới có thể lộn bao quy đầu.

Hình ảnh dài bao quy đầu

Hầu hết, khi mới sinh ra trẻ bị dài bao quy đầu sinh lý bởi chưa có sự bóc tách giữa lớp bao da quy đầu và phần quy đầu.

hinh-anh-dai-bao-quy-dau-o-tre-nho

Hình ảnh dài bao quy đầu sinh lý (trẻ nhỏ)

Khi trẻ từ 5 tuổi trở lên mà bao quy đầu vẫn không tự tuột được để lộ phần quy đầu thì được gọi là hiện tượng dài bao quy đầu bệnh lý.

hinh-anh-dai-bao-quy-dau-o-nam-gioi

Hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới trưởng thành

Bao quy đầu dài khiến cho việc vệ sinh lớp bao da quy đầu trở nên khó khăn; các chất cặn bã, chất bẩn dễ tích tụ lại trong lớp bao da; cùng với nước tiểu… khiến cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây nên tình trạng viêm nhiễm. Tình trạng viêm nhiễm tái phát nhiều lần có thể dẫn đến ung thư dương vật, biến chứng vô sinh – hiếm muộn; ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh lý và đời sống của nam giới.

Cách điều trị dài bao quy đầu

Khi bị dài bao quy đầu cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu để ngăn chặn những biến chứng có thể xảy ra. Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản nhằm cắt bỏ lớp bao da thừa, giúp nam giới lấy lại sức khỏe. Thủ thuật có độ an toàn cao, không mất nhiều thời gian (chỉ 15-20 phút), hồi phục nhanh, không để lại sẹo.

cach dieu tri dai bao quy dau

Cắt bao quy đầu cắt đi lớp da thừa che kín quy đầu

Sau khi cắt bao quy đầu

Hiện nay, tại phòng khám nam khoa 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, các bác sĩ đã thực hiện thành công thủ thuật cắt bao quy đầu cho rất nhiều trường hợp bị dài/hẹp bao quy đầu mang lại hiệu quả cao. Toàn bộ thủ thuật được tiến hành trong điều kiện vô trùng, đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học, Ngoại tiết niệu trực tiếp thăm khám và thực hiện. Do đó, đảm bảo được tính chính xác, an toàn, hiệu quả. Hơn nữa, mọi dịch vụ y tế tại phòng khám rất nhanh chóng, thuận tiện; nhân viên y tế ân cần, chu đáo. Chi phí niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế.

Nếu như cần hỏi thêm về thông tin gì hay thắc mắc gì về tình trạng dài bao quy đầu, bạn vui lòng nhấp chuột chọn chọn [Tư vấn trực tuyến] sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.


BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TƯ VẤN 0243 825 5599 ĐẶT HẸN