Hình ảnh hẹp bao quy đầu và cách điều trị

Hẹp bao quy đầu là một trong những vẫn đề mà không ít nam giới gặp phải. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về tình trạng này. Dưới đây là những hình ảnh hẹp bao quy đầu để nam giới có cái nhìn cụ thể, rõ nét, có thể tự xác định được mình có đang bị hẹp bao quy đầu hay không để can thiệp một cách kịp thời nhất.

hep-bao-quy-dau-la-gi

Hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bó hẹp lấy phần quy đầu, chỉ để hở một lỗ nhỏ thoát nước tiểu hoặc một phần quy đầu ra ngoài. Hẹp bao quy đầu thường có nguyên nhân bẩm sinh, tuy nhiên hẹp bao quy đầu sinh lý có thể tự tách ra khỏi quy đầu từ 3-5 năm. Nếu sau thời gian này mà bao quy đầu vẫn không thể tuột xuống khi dương vật cương cứng thì được xác định là hẹp bao quy đầu bệnh lý.

Hẹp bao quy đầu nếu không được can thiệp kịp thời hoàn toàn có thể gây nên những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Không chỉ dừng lại ở việc gây khó khăn cho việc vệ sinh, phần bao quy đầu bị hẹp còn giữ lại các chất cặn bẩn, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi phát triển một cách mạnh mẽ và gây nên tình trạng viêm nhiễm. Nếu hẹp bao quy đầu không được khắc phục trước tuổi trưởng thành có thể làm giảm kích thước của dương vật. Đặc biệt đây còn là một trong những nguyên nhân làm tăng tỷ lệ ung thư dương vật.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu

hep-bao-quy-dau-o-tre-nho

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

hep-bao-quy-dau-o-nguoi-truong-thanh

Hình ảnh nam giới trưởng thành mắc hẹp bao quy đầu

Kiến thức về cách điều trị hẹp bao qu y đầu

Chính vì những biến chứng của tình trạng hẹp bao quy đầu là hết sức nguy hiểm, do đó mà nam giới cần chủ động trong việc khắc phục điều trị hẹp bao quy đầu một cách kịp thời nhất. Đối với tình trạng này, các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: có thể khắc phục triệt để bằng việc áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu.

Đây là thủ thuật giúp cắt bỏ hoàn toàn phần bao da gây hẹp, giúp quy đầu có thể lộ hẳn ra ngoài.

cat hep bao quy dau

Hình ảnh các bước trong cắt hẹp bao quy đầu

Hiện nay, các bác sỹ áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng phương pháp “cắt bao quy đầu thẩm mỹ”. Đây là phương pháp mới được đánh giá cao với những ưu điểm như: thời gian thực hiện nhanh chóng, thông thường chỉ từ 15-20 phút. Trong khi thực hiện nam giới sẽ không hề cảm thấy đau đớn. Đặc biệt sau khi hồi phục vết cắt rất thẩm mỹ, không hề để lại sẹo xấu. Toàn bộ quá trình này được các bác sỹ thực hiện theo quy trình chuẩn để đảm bảo được tính an toàn, tránh những biến chứng không mong muốn.

Hi vọng qua việc quan sát những hình ảnh hẹp bao quy đầu trên nam giới có thể xác định được mình có đang bị hẹp bao quy đầu hay không và chủ động trong việc khắc phục điều trị sớm nhất. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia 36ngoquyen.com.vn tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.


BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TƯ VẤN 0243 825 5599 ĐẶT HẸN