Mách bạn phòng khám ngoài giờ 36 Ngô Quyền Hiện Đại An Toàn Kín Đáo

Cuộc sống hối hả, mọi thứ đều tất bật, bộn bề từ công việc ngoài xã hội đến công việc gia đình khiến cho nhiều chị em phụ nữ không có thời gian để chăm lo cho sức khỏe của riêng mình. Đến khi gặp các vấn đề về sức khỏe, muốn đi khám thì lại không được nghỉ làm, có ngày nghỉ thì phòng khám và bệnh viện lại không mở cửa. Vậy có phòng khám ngoài giờ nào đáp ứng được nhu cầu khám bệnh của chị em?

phòng khám ngoài giờ uy tín kín đáo

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một phòng khám ngoài giờ đáp ứng được những mong mỏi của hầu hết mọi người.

Khi nào phải đến phòng khám ngoài giờ?

Như đã nói ở trên, do công việc bận rộn, nhiều người không có thời gian để đi khám sức khỏe vào những ngày thường. Khi có những dấu hiệu của bệnh tật muốn đi khám bệnh cần phải xin phép, phải trình bày này nọ rất phức tạp, chính vì thế mà nhiều người muốn đến những phòng khám ngoài giờ để khám bệnh.

Hiện nay có rất nhiều phòng khám đáp ứng được tiêu chí đó của mọi người. Tuy nhiên để có thể tìm được một phòng khám ngoài giờ uy tín, chất lượng thì lại không phải là một vấn đề đơn giản. Vậy thì phải làm thế nào?

Phòng khám ngoài giờ 36 Ngô Quyền an toàn uy tín

Hiểu được tâm lý chung của phần đa người dân, phòng khám 36 Ngô Quyền với 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khám và điều trị các căn bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, chăm sóc sức khỏe sinh sản hiện nay đã có dịch vụ phòng khám ngoài giờ để phục vụ người dân.

Việc mở phòng khám ngoài giờ là một việc làm vô cùng sáng suốt của phòng khám 36 Ngô Quyền. Việc cung cấp thêm dịch vụ khám bệnh ngoài giờ phòng khám 36 Ngô Quyền đã giúp giải quyết vấn đề của rất nhiều người dân.

phòng khám ngoài giờ uy tín kín đáo

Phòng khám 36 Ngô Quyền là một phòng khám công lập. phòng khám được thành lập bởi quyết định của sở y tế Hà Nội.

Phòng khám được đầu tư rất nhiều các trang thiết bị y tế hiện đại tối tân để hỗ trợ cho các bác sĩ trong việc thăm khám và điều trị các căn bệnh về phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội….

Hơn thế nữa phòng khám chính là nơi hội tụ của một đội ngũ những y bác sĩ tài giòi, giàu kinh nghiệm được đào tạo một cách bài bản và được vinh danh là những “người thầy thuốc ưu tú”

Các bác sĩ tại phòng khám 36 Ngô Quyền không những có khả năng khám và chữa bệnh chính xác, mà họ còn là những chuyên gia tư vấn tuyệt vời vì nhờ những lời động viên, an ủi và tư vấn đúng lúc, kịp thời họ đã khiến cho những người bệnh cảm thấy yên tâm hơn trong việc điều trị bệnh tật.

Không những có dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ mà các bệnh nhân khi đến khám và chữa bệnh tại phòng khám 36 Ngô Quyền còn được bảo mật thông tin một cách tuyệt đối. Những thông tin về tình trạng bệnh tật của bệnh nhân nếu không được sự đồng ý, cho phép của chính người bệnh thì những thông tin đó sẽ không được chia sẻ với một bên thứ 3 nào đó.

phòng khám ngoài giờ uy tín kín đáo

Bên cạnh đó mức chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám 36 Ngô quyền là khá thấp. Vì là một phòng khám công lập đạt chuẩn, cho nên mức chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám 36 Ngô Quyền sẽ được áp chuẩn theo mức chi phí khám chữa bệnh được đề ra của bộ y tế. Mức chi phí này được in ra và niêm yết công khai tại phòng khám, cho nên các bệnh nhân đến đây khám và chữa bệnh hoàn toàn có thể yên tâm và chi phí khám chữa bệnh, vì đó là một mức chi phí không hề cao.

Và để nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, hiện nay phòng khám 36 Ngô Quyền có mở thêm dịch vụ đăng ký khám bệnh trực tuyến. Theo đó bệnh nhân hoàn toàn có thể đăng ký lịch hẹn khám chữa bệnh trên hệ thống website của phòng khám để không còn phải ngồi chờ đợi khi đi khám bệnh.

Các bệnh mà phòng khám 36 Ngô Quyền được cấp phép khám và chữa trị: ác bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cho nam và nữ, bệnh xã hội, kế hoạch hóa gia đình, phát hiện ung thư sớm cổ tử cung, điều trị các bệnh lý cổ tử cung, tuyến vú, tuyến tiền liệt, u thư dương vật, tinh hoàn, hiếm muộn, trị liệu tiêu viêm, thẩm mỹ bộ phận sinh dục và các bệnh thuộc về sản phụ khoa, nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Vì vậy khi bạn đang gặp bất cứ các vấn đề gì về sức khỏe nam kho, phụ khoa, sức khỏe sinh sản, hay mắc các bệnh xã hội thì hãy đến ngay phòng khám 36 Ngô Quyền để được các bác sĩ ở đây khám và điều trị bệnh.

pha-thai-o-dau-an-toan

Nếu bạn không muốn phải chờ đợi, phải xếp hàng khi đến khám chữa bệnh thì bạn hoàn toàn đặt lịch hẹn trước với các bác sĩ của phòng khám tại website: http://36ngoquyen.com.vn

Cách đặt lịch hẹn online rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang web của phòng khám sau đó nhấn vào nút đặt hẹn và ghi đầy đủ những thông tin cá nhân và mong muốn khám chữa bệnh của mình vào thời gian nào rồi nhấn nút gửi các bác sĩ của chúng tôi sẽ hồi âm cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm:


BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TƯ VẤN 0243 825 5599 ĐẶT HẸN