Quy trình cắt bao quy đầu diễn ra như thế nào? Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Cắt bao quy đầu là quy trình phẫu thuật cắt bỏ lớp da bên ngoài của đầu dương vật, thủ thuật này thường được thực hiện vì lý do sức khỏe và vệ sinh cũng như các mục đích tôn giáo và nghi lễ. Vậy quy trình cắt bao quy đầu như thế nào thì hãy tìm hiểu cùng phòng khám đa khoa 36 Ngô Quyền.

tại sao nên cắt bao quy đầu

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật tương đối đơn giản và nhanh nhằm cắt bỏ vĩnh viễn phần da bao đầu dương vật. Sau thời gian phục hồi, dương vật sẽ lành lại bình thường, nhưng không có phần da ngoài để tuột xuống như trước nữa.

Thông thường cắt bao quy đầu được thực hiện đối với trẻ sơ sinh là chủ yếu, tuy nhiên vẫn có thể thực hiện ở người trưởng thành nếu được sự đồng ý của người đó, thông thường người ta cắt bao da quy đầu là vì lý do thẩm mỹ hoặc vì lý do tôn giáo.

Cắt bao quy đầu chỉ nên được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa được cấp phép, không nên tự ý cắt bao quy đầu dưới mọi hình thức nào, bởi chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường.

Quy trình cắt bao quy đầu.

quy trình cắt bao quy đầu

Khi có ý định cắt bao quy đầu bạn hãy đến các cơ sở y tế uy tín như phòng khám 36 Ngô Quyền để được các bác sĩ ở đó tư vấn và tiến hành tiểu phẫu. Quy trình cắt bao quy đầu bao gồm những bước sau:

-Để chuẩn bị cho quy trình cắt bao quy đầu các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, tiếp đó các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê bằng thuốc ức chế truyền dẫn thần kinh lưng.

-Tiếp theo, bác sĩ dùng kéo cắt phần da phía trên đầu dương vật, một đường rạch thứ hai sẽ được thực hiện ở bên dưới, cắt đi phần da bao xung quanh đầu dương vật.

– Sau đó các mép da sẽ được kéo lại và các mạch máu được thắt bằng chỉ khâu hoặc đốt điện, tức là dùng dòng điện để đốt các đầu mạch máu.

– Cuối cùng các bác sĩ sẽ  khâu các mép da  lại và dương vật sẽ được băng chặt cho quá trình hồi phục.

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu.

quy trình cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu thường được thực hiện nhiều vì lý do thẩm mỹ và khái niệm tôn giáo. Về mặt y khoa thì cắt bao quy đầu được cho là sẽ giảm nguy cơ mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục, nhiễm trùng đường tiết niệu và ung thư dương vật. Một số người lại cho rằng cắt bao da quy đầu sẽ giúp cho việc vệ sinh được sạch sẽ và cũng có độ hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, trên thực tế thì việc cắt hay không cắt bao quy đầu thì bạn vẫn có nguy cơ cao mắc các bệnh về tình dục nếu bạn có những mối quan hệ tình dục bừa bãi và không an toàn. Còn về nhiễm trùng đừng tiết niệu và ung thư dương vật thì cũng có một vài trường hợp bị, nhưng tỷ lệ đó là rất thấp không thể khẳng định là do không cắt bao quy đầu được. Chính vì thế mà ở một số nam giới trưởng thành việc cắt bao quy đầu chỉ vì lý do thẩm mỹ và vệ sinh dễ dàng, sạch sẽ và vì lý do tôn giáo.

Tuy nhiên cắt bao quy đầu lại là vấn đề cần thiết đối với những trường hợp dài và hẹp bao quy đầu dẫn đến viêm bao quy đầu cấp tính hoặc thắt nghẹt da quy đầu do tình trạng hẹp bao quy đầu.

Những đối tượng thường phải cắt bao quy đầu.

tại sao nên cắt bao quy đầu

Ở Việt Nam thì việc cắt bao quy đầu thường được thực hiện đối với những người mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu, vì chứng dài hẹp bao quy đầu thường dẫn đến tình trạng viêm bao quy đầu cấp tính hoặc thắt nghẹt da quy đầu do tình trạng hẹp bao quy đầu gây ra. Chính vì thế mà những người mắc chứng này thường phải đi cắt bao quy đầu.

Tuy nhiên lại có một số trường hợp cắt phần da bao quy đầu là vì lý do thẩm mỹ và hợp vệ sinh. Một số người cảm thấy tự tin và thấy mình hấp dẫn hơn khi phần da bao quy đầu được cắt bỏ, họ cho rằng việc cắt bao da quy đầu sẽ giúp họ đạt được những khoái cảm hơn sau mỗi lần “yêu”.

Tuy nhiên hầu hết thì việc cắc bao da quy đầu vẫn sẽ khiến cho người bệnh cảm thấy những phiền phức và khó khăn trong thời gian đầu sau khi phẫu thuật. Chính vì thế nếu không bị chứng dài và hẹp bao quy đầu bạn cần phải xem xét và tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín.

phòng khám ngoài giờ uy tín kín đáo

Cắt bao quy đầu tuy được cho là một thủ thuật khá là đơn giản và dễ dàng, tuy nhiên không vì thế mà bạn được quyền tự cho mình thực hiện công việc này tại nhà. Bạn cần thiết phải đến các cơ sở y tế uy tín để thực hiện cắt bao quy đầu như phòng khám 36 Ngô Quyền. Vì ở đó sẽ có những bác sĩ chuyên khoa thực hiện cắt bao quy đầu cho bạn. Do có chuyên môn sâu trong lĩnh vực này các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bao quy đầu mà không gây đau đớn, và không để lại những biến chứng đáng tiếc cho bạn. Vì thế hãy đến với phòng khám 36 Ngô Quyền.

Xem thêm:


BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TƯ VẤN 0243 825 5599 ĐẶT HẸN